Chủ Nhật, 2 tháng 3, 2014

Những thói quen quý ông làm phụ nữ ghét

Nhiều chị em dấn , đúng là các Các quy định truyền hình thực tế đều gần Đồng dạng , nhưng cũng chẳng có gì sai lầm nếu họ thích theo dõi chúng.

Một chiếc điện thoại di động , một cái sạc pin , đó là tất thảy những gì bạn cần. Nhưng chàng thì có cả một đống những dây dợ bò quanh nhà như cây nho và các ngăn kéo thì đầy các dây cáp cũ trông như tổ rắn. Một trong số đó từ đời nào cũng không biết.

Những bộ sạc điện thoại , máy ảnh và máy tính... Chẳng còn dùng nữa thời phu nu sẽ Ruồng bỏ , nhưng nam giới thường hạn chế vì nghĩ có lúc sẽ dùng đến.

Rửa bát tức là rửa sạch tất thảy - bao gồm cả nồi , chảo. Nhưng , các vị luôn quên điều đó. Nếu chàng rửa bát , những chiếc nồi sẽ bị thứ lỗi một bên , hoặc ưu tú anh ta sẽ ngâm chúng trong nước , và "để dành" cho bạn.

Túi áo trước ngực , túi sau quần , trong ví... Nơi nào cũng có thể tìm thấy tiền của chàng. Có thể là quý ông muốn tiện sử dụng khi để tiền lẻ ở chỗ dễ lấy , nhưng điều này lại làm các bà vợ phiền lòng , nhất là mỗi lần giặt đồ cho chồng.

Chàng có thể xơi sạch hộp bỏng ngô , đĩa thịt , hộp sữa... rồi hồn nhiên cất hộp , đĩa thức ăn rỗng không vào tủ lạnh. Sau đó , chàng thường bảo vợ đi mua vì "anh bận lắm".

Chàng Xin từ ra nếu đứng trên tấm thảm sau khi tắm thì sẽ khiến nền nhà sũng nước và con có thể trượt ngã. Chàng cũng không biết nếu để cả đống kéo , chìa vít trên nền hậu đường khi sửa đồ điện nào đó có thể trở thành mối nguy cho bé...

Nhiều người người nam khá vô tâm với việc chăm chút con cái. Các vị Xin từ ra rằng chăm chút bé không chỉ là đưa bọn trẻ ra sức viên , bể bơi hay đến vườn bách thú , mà bao gồm cả việc quét dọn nhà , lau rửa cho mọi thứ sạch sẽ.

Sau khi rửa mặt , chàng nhúng khăn qua nước và rồi cứ thế vắt lên dây khi nó vẫn sũng nước. Tắm và lau người xong , chàng cũng bỏ chiếc khăn ướt lên bồn rửa hoặc mang nó vào phòng rồi vắt lên ghế , bàn hay quăng xuống giường.

Đi bơi về , chàng có khi cứ để chiếc khăn ướt trong túi nilon mang theo cả tuần , cả tháng.

Vương Linh.
Share this article

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2014 Dịch vụ vệ sinh công nghiệp • All Rights Reserved.
Distributed By Free Blogger Templates | Template Design by BTDesigner • Powered by Blogger
back to top