Thứ Sáu, 29 tháng 11, 2013

Giải pháp Cắt giảm phí dịch vụ vệ sinh văn phòng hợp lý khi tình hình kinh tế khó khăn 2014

Sức ép từ khách hàng để giảm chi phí lớn hơn bao giờ hết do kinh tế bây giờ. Nhiều công ti đang xem xét các phí tổn trên kinh doanh và tầm để xem nơi kiệm ước có xác xuất được thực hiện. Về vệ sinh văn phòng , ngân sách giảm lần cuối sẽ dẫn đến một mức độ thấp của dịch vụ , bởi thế nó là về việc dự khán một cách tiếp cận thông thường hợp lý để cân bằng cơ hội tiết kiệm đối với các nhu cầu kinh doanh quan trọng .Giảm tần số của các hoạt động vệ sinh văn phòng cung cấp kiệm ước chi phí ngay lập tức , với một số công ti chuyển đổi từ Giá tiền một phẩm vật hàng ngày để ngày khác. Tuy nhiên , một số doanh nghiệp đã thực hiện các biện pháp cực đoan hơn , mà theo ý kiến ​​của tôi là một sai lầm. Nếu , nếu một công ti là giới thiệu một sâu sạch chỉ trong một ngày một tuần và sau đó dựa vào công chức của mình để duy trì sự sạch sẽ của tòa nhà cho phần còn lại của tuần , điều này sẽ không chỉ đánh lạc hướng công chức của họ ngày-to- ngày vai trò , mà còn dẫn đến hoàn cảnh làm việc nghèo hơn nhiều vào cuối mỗi tuần.1. Lên kế hoạch cẩn thận


lập kế hoạch đẹp hơn cung cấp một thay hiệu thế quả hơn chỉ giản đơn là giảm vệ sinh văn phòng trên một doanh nghiệp. Một trong những cách giản đơn nhất của việc giảm phí tổn được dự khán một cái nhìn cảnh gần các hoạt động vệ sinh văn phòng tổng thể để tập kết nguồn lực để làm cho hầu hết ngân sách. Bằng cách phân loại các khu vực như hồ sơ cá nhân chủ nghĩa hoặc cao hay thấp có thể thích nghi với các chế độ làm sạch văn phòng tập trung vào yêu cầu quan trọng .


bình thường , các chuye như việc hấp thụ văn phòng , tuyển sinh , nhà vệ sinh , phòng họp và phòng họp được xem hồ sơ cá nhân cao , trong lúc văn phòng và không gian hành chính được xem hồ sơ thấp. Tâm tưởng bạn vẫn có một sự thăng bằng tốt , do cắt giảm lan tràn thặng dư vào khu vực cấu hình thấp có thể làm hỏng môi trường làm việc cho nhân viên văn phòng và có tác động xấu đến động lực lực lượng lao động .


bởi thế , các công ty cần phải thực hiện một loạt các sáng kiến ​​để loại bỏ một cách công hiệu phí tổn từ hoạt động vệ sinh văn phòng mà không bị tổn thương có tác động đến một điều gì đó đến bên. Vệ sinh văn phòng sáng ý là một cách để hiểu được nhu cầu của một hoạt động để giảm giờ request phê duyệt lịch trình tốt hơn.


Nếu phòng hội nghị thường chỉ được sử dụng vào những ngày một mực trong tuần hiện nó cần phải được làm sạch hàng ngày ? có xác xuất nó thay vì được làm sạch mỗi ngày hoặc chỉ khi nó đã được sử dụng. Với một số nghĩ suy sáng dạ có thể sắp đặt một hoạt động làm sạch văn phòng mà không có tác động đến một điều gì đó đến mức độ sạch sẽ , mà sau chót loại bỏ thêm chi phí.


2. Thủ pháp tiếp cận ban ngày


Chuyển sang làm sạch văn phòng vào ban ngày cung cấp một loạt các doanh nghiệp và ích lợi hoạt động bao gồm giảm phí tổn , tăng năng suất và tăng cường chăm nom khách hàng. Ngoại giả , việc giảm giờ mở cửa của một tòa nhà , ví dụ từ 5:00-9:00 to 8:00-7:00 , sẽ cho phép họ được khóa trong thời kì dài hơn , cung cấp giảm chi phí hoạt động như hệ thống sưởi , Hài hòa không khí và an ninh.


ngoài ra , thông thường một sự đổi thay trong nhận thức của khách hàng và viên chức khi áp dụng làm sạch ban ngày. Các Tăng khả năng hiển thị của viên chức vệ sinh văn phòng làm tăng nhận thức tổng thể của quá trình , làm ngh ii tầm quan trọng của nó và biểu hiện xác nhận với thời hạn cao. Người cư ngụ xây dựng có xu hướng coi trọng nhiều hơn đối với công chức vệ sinh văn phòng khi họ nhìn thấy họ làm việc siêng năng để giữ tòa nhà sạch sẽ , bởi vậy chăm nom hơn thường được thực hiện bởi nhân viên và khách như vậy.


nhân ái viên vệ sinh văn phòng có sẵn trong giờ mở cửa của tòa nhà đảm bảo một mực độ phù hợp của sự sạch sẽ suốt cả ngày. Với một dịch vụ truyền thống , một tòa nhà có thể là sạch vào đầu ngày và sau thời gian ấy dần dần xấu đi cho đến khi chương trình viên chức vệ sinh văn phòng trở lại vào buổi tối hoặc sáng hôm sau .


Ban ngày làm sạch cung cấp cấp độ mới về tính Nhanh nhẹn và thời cơ để đáp ứng với mọi cảnh huống. Lộ trình làm sạch văn phòng có xác xuất được sửa đổi để đáp ứng đẹp hơn nhu cầu của khách hàng dù cho điều này là chính xác đỉnh hoạt động , hoặc sắp xếp phân bổ nghề nghiệp dựa trên việc sử dụng kế hoạch phòng họp. Hơn nữa , nó cho phép một phản ứng lập tức trong trường hợp tai nạn không lường trước được và tràn dầu , giảm thiểu các đề nghị sạch thời kì lên và thúc đẩy một môi trường làm việc sạch sẽ và hợp vệ sinh.


3. Nơi làm việc vệ sinh


Dịch cúm lợn đã mang lại vệ sinh để đi đầu trong tâm trí Quần chúng , với các công ti và người lao động cũng như tìm cách giảm thiểu sự lây lan của căn bệnh này. Những gì nó đã làm nổi sự nhu yếu phải liên tục dùng cho vệ sinh phù hợp trong môi trường làm việc để gác canh sức khỏe của nhân viên từ các bề mặt và thiết bị bẩn và vi trùng cưỡi là. Vì thế , bất kỳ đổi thay một lộ trình làm sạch văn phòng cần phải đưa vào phúc lợi của công chức coi xét và tác động của bất kỳ giảm mực độ vệ sinh .


phí tổn cho các công ti Anh vắng mặt là đáng kể , với 11 tỷ USD bị mất mỗi năm do bệnh hoạn , và con số này có thể sẽ tai hại hơn trong mười hai tháng qua. Một tỷ lệ lớn trong số đó là do vi khuẩn và vi trùng được chọn bởi những người tại nơi làm việc .


Bàn và thiết bị văn phòng là trong thực tế , một nơi sản: đẻ) đẻ ra cho vi trùng và vi khuẩn. Ví dụ , một chỗ vệ sinh có trung bình 47 vi khuẩn trên mỗi inch vuông so với một fone có khoảng 25.000 và một keyboard với 3300. Này là Đại khái không đáng kinh ngạc khi bạn xem xét rằng nhà vệ sinh được làm sạch luôn luôn , nhưng hồ hết công chúng không nghĩ về bàn văn phòng của họ và các thiết bị trên đó. Kết quả là , có khả năng có đến 10 triệu vi khuẩn trên bàn tiêu biểu , và điều này có khả năng bao gồm Ecoli , MRSA mùa đông Nôn lỗi và bây chừ đương nhiên cúm heo .


sát trùng luôn luôn các thiết bị CNTT và các bề mặt cứng là phải để giảm sự lây lan của lỗi , virus và tật bệnh. Ngoại giả , dành thời gian để giáo dục công chức về những rủi ro cá nhân chủ nghĩa và doanh nghiệp sẽ khuyến khích vệ sinh cá nhân tốt hơn và thực hiện làm việc .


4. Quản lý chất thải


Tái chế hiện nay là một yếu tố quan trọng cho tất cả các công ty đang chịu sức ép lập pháp , doanh nghiệp và xã hội để giảm thiểu tác động hoạt động lên môi trường và cộng đồng. Từ thời gian này , có một thời cơ để có một cách tiếp cận tích hợp với các hoạt động vệ sinh văn phòng để vận dụng quy trình quản lý chất thải công hiệu để giữ cho thời kì và áp lực chi phí đến mức tối thiểu .


Trong vài năm qua , phí tổn đổ rác tại các bãi chôn lấp đã tăng 25 phần trăm mỗi năm , và điều này là Đã quyết chắc chuyển di về phía trước. Bởi vậy , có kiệm ước phí tổn lớn hơn cho những doanh nghiệp có khả năng đạt được mực độ cao của tái chế. Các công ty cũng có khả năng nhận lại tiền cho giấy thải , vì vậy điều này đại diện cho một pha đá thêm lại .


Bằng cách tích hợp quản lý chất thải với một hoạt động làm sạch văn phòng ngày nay , công ty có khả năng được hưởng lợi từ giá trị Thêm lên do sự phân biệt chất thải hiệu quả và quy trình Trội hơn quản lý để làm cho thời kì và tiết kiệm chi phí. Nó có xác xuất khai thác vào chuyên trị của các công ti vệ sinh văn phòng để tăng mực độ của văn phòng tái chế chất thải và hoạt động bao gồm giấy , giấy bí hiểm , mực in và chất thải thực phẩm .


5. Sự dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp bên ngoài


Một số công ti có xác xuất cho rằng họ có xác xuất giảm chi phí bằng cách dự khán hoạt động làm sạch văn phòng của họ trở lại trong nhà. Tuy nhiên , tổ chức không nên đánh giá thấp những kiến ​​thức và chuyên trị của các công ti vệ sinh văn phòng và khả năng này cung cấp để tập kết vào hoạt động mấu chốt .


hầu hết các công ti vệ sinh văn phòng sẽ có quyền thâm nhập vào thiết bị làm sạch chuyên cung cấp những lợi ích công hiệu thêm. Pin , tiếng ồn thấp máy hút bụi là rất cần thiết cho các hoạt động làm sạch ban ngày , trong khi các loại khăn sợi nhỏ không chỉ làm giảm thời gian làm sạch và cải thiện kết quả , mà còn hạn chế tối đa việc sử dụng sơn và chất gột rửa khác .


ngoài ra còn thừa thãi chi phí ẩn liên quan đến các hoạt động trong nhà vệ sinh văn phòng. Nếu , các công ty sẽ cần phải tổ chức đào tạo thích hợp cho nhân viên văn phòng làm sạch nội bộ và cũng đi vào xem xét bìa kỳ nghỉ. Hơn nữa , các công ti sẽ không có sức mua tương tự như các công ty vệ sinh văn buồng , vì thế thiết bị và sản phẩm làm sạch phí tổn cũng sẽ cao hơn là một kết quả.


công ti vệ sinh văn phòng thường mở mang cơ hội được hưởng lợi từ một giải pháp đa service. Nhiều công ti vệ sinh văn phòng là một trong hai phần của một nhóm lớn hơn hoặc có đối tác tại chỗ để cung cấp Giá tiền một phẩm vật cung cấp tích hợp. Do vậy , công ti có thể thâm nhập vào một loạt các service bổ sung để giúp Đạt tới kiệm ước chi phí bổ sung.


Chỉ giản đơn là cắt giảm ngân sách làm sạch văn phòng không một mực phải là công cụ hiệu quả nhất để giảm các chi phí , do đó , nó là giá trị tham gia một bước trở lại và xem xét tất thảy các tùy chọn có sẵn và những vấn đề cần phải được xem xét. Điều quan trọng là bất luận điều gì có các thủ pháp không tác động thụ động của một doanh nghiệp hoạt động mấu chốt .


ban đầu thiết bị lao vụ , một bộ phận của các service kinh doanh công ti Rentokil Initial , cung cấp các công ty vệ sinh văn phòng , quản lý các cơ sở , bệnh viện và các dịch vụ phục vụ cho các tổ chức của tất thảy các kích thước và trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh trên khắp nước Anh. Cách tiếp cận mẫn tiệp ban đầu thiết bị lao vụ ' được thiết kế để đáp ứng nhu cầu chuẩn xác của khách hàng cho dù họ cần các service một hoặc nhiều , một giải pháp tích hợp , quản lý bĩ bàng tiện nghi .


6. Giới thiệu dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM - TKT company


Tham khảo  một cách VE SINH VAN PHONG tại Thành phố Hồ Chí của công ty TKT.Các gói lao vụ vệ sinh văn phòng bao gồm:- GÓI VỆ SINH VĂN PHÒNG hàng ngày: ăn nhập với các văn phòng , công ty , tòa nhà , khu thương mại , siêu thị , trường học , bệnh viện , cư xá , rạp chớp bóng , khu liên hợp… lớn cần từ 2-50 viên chức vệ sinh hàng ngày.- GÓI tạp vụ VĂN PHÒNG theo giờ: đặc biệt phù hợp với các công ty , văn phòng chỉ cần việc vặt làm trong 2 , 3 , 4 , 5 , 6 giờ/ngày , điều này giúp công ti bạn tiết kiệm chi phí nhân công , quản lý người giúp việc tạp vụ.- GÓI TỔNG VỆ SINH VĂN PHÒNG TOÀN DIỆN: Giúp cho bạn tổng vệ sinh tuốt văn phòng , công ty để chuẩn bị cho những sự kiện quan trọng ( khai trương , họp đại hội cổ đông , triển lãm showroom , lễ tết , tổng kết cuối năm , dọn văn phòng , … ). Với gói lao vụ này , văn phòng , công ty bạn sẽ được làm vệ sinh tổng thế chỉ mất một khoảng thời gian ngắn ( 1 ngày việc ) vì có nhiều nhân công quét dọn cùng một lúc.- GÓI VỆ SINH VĂN PHÒNG ĐỊNH KỲ: ngoại giả , đối với những văn phòng , công ti luôn luôn cần làm vệ sinh ( hàng ngày , hàng tuần , hàng tháng , hàng quý... ) để đảm bảo văn phòng , công ti luôn giàu có lịch sự , sạch sẽ tạo môi trường làm việc hăng hái làm việc cho cán bộ công chức , tạo niềm tin nơi khách hàng...- GÓI VỆ SINH VĂN PHÒNG LINH ĐỘNG: Tùy theo nhu cầu của khách hàng TKT cung cấp các service vệ sinh đặc biệt bao gồm+ Làm sạch trần , tường.+ Làm sạch cửa gỗ , cửa kính. Đặc biệt lau kính tòa nhà cao ốc.+ Làm sạch thảm bằng máy chuyên dụng , tẩy mùi , khử mùi ,  làm sạch ghế sofa văn phòng+ Làm sạch sàn , chà sàn bằng thiết bị chuyên dụng.TKT Company, Điện thoại 08.66.830.930 hoặc 08.66.830.931| Fax: 08.66.830.930 | Email: infos@tktg.vn | Website: tktg.vn


Trụ sở: 178/11 đường D1, phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh


Bạn hãy tìm hiểu thêm sẽ biết thêm chi tiết.


Hoặc xem thêm video: http://www.youtube.com/watch?v=Joti3S0TOj0

Share this article

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2014 Dịch vụ vệ sinh công nghiệp • All Rights Reserved.
Distributed By Free Blogger Templates | Template Design by BTDesigner • Powered by Blogger
back to top