Thứ Tư, 20 tháng 11, 2013

Kiếm Dịch vụ vệ sinh nhân dịp Tết uy tín TPHCM ở đâu?


Lao vụ vệ sinh nhà cửa nhân dịp TẾT lại nóng lên...

1. Giá lao vụ vệ sinh nhà cửa TẾT đang tăng dần

Chỉ còn khoảng chưa đầy Tháng là đến Tết dương lịch 2014 và không tới 2 tháng nữa là đến tết nguyên đán. Không khí tết cũng đã đang về dần trên khắp các phố phường tại Việt Nam.
Tại TPHCM lớn Hồ Chí Minh Quần chúng tợ hồ tất tả hơn , để Dự bị kinh dinh và Dự bị hàng cho TẾT. Một dịch vụ TẾT mà tất cả các gia đình đều quan tâm đó là dịch vụ VỆ SINH NHÀ CỬA TẾT tại TPHCM
Tết đến là dịp công chúng tập kết quét dọn , trang trí nhà cửa , nơi làm việc để chuẩn bị đón Tết. Tuy nhiên , không phải ai cũng có thời gian dành cho việc này nên những năm gần đây , tại các đô thị dịch vụ quét dọn nhà cửa , văn phòng , nhà xưởng cũng nở rộ và rất hút khách.
công việc chính của các công ty này là tổng vệ sinh nhà cửa và văn phòng như: quét dọn , hút bụi , lau chùi , giặt thảm , giặt rèm cửa , …
So với ngày thường , ngày nay giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa tăng lên khoảng 10%.
Cụ thể , phí giặt thảm từ 10.000 – 12.000 đồng/m 2 tăng lên 15.000 đồng/m 2 , giặt nệm giá 300.000 đồng/tấm tăng lên 350.000 đồng/tấm , giặt sofa giá từ 300.000 - 400.000 đồng/bộ tăng lên 500.000 đồng/bộ; phí sơn nội thất nao núng từ 35.000 – 50.000 đồng/m 2 , phí sơn ngoại thất khoảng 50.000 – 60.000 đồng/m 2 .
Đặc biệt , những chiếc đèn chùm hoặc quạt phối hợp đèn phức tạp có mức phí lau chùi lên đến 400.000 – 500.000 đồng/chiếc vì làm sạch những sản phẩm này có khi phải mất từ 3 - 5 ngày mới xong.
Tuy nhiên , giá cả các dịch vụ đưa ra cũng chỉ tương đối vì tùy mực độ công việc và yêu cầu của khách hàng mà các công ty dịch vụ sẽ đưa ra mức giá phù hợp và thỏa thuận với khách hàng. Trung bình quét dọn nhà từ 100m 2 một trệt , một lầu với những công việc như: hút bụi , lau chùi , giặt rèm cửa , quét dọn Toàn thể thì giá giao động từ 1 , 5 – 1 , 7 triệu đồng; vệ sinh một bộ ghế Sofa đắt giá từ 300 – 400 ngàn đồng/bộ.
Cùng với các dịch vụ trên , dịch vụ đánh bóng lư đồng cũng được xem là Giá tiền một phẩm vật "hốt bạc" dịp Tết. Ông Nguyễn Thanh Lâm làm nghề đánh bóng lư đồng ( quận Thủ Đức , TPHCM ) cho biết: "Vào những ngày này , Ngày ngày tôi nhận đánh bóng từ 3 - 4 bộ lư đồng. Năm triều vua Trung Hoa thuộc vào từng bộ lư đồng mà đắt giá khác nhau như: loại lư trúc có nhiều hoa văn trạm trổ thì giá khoảng 150.000 - 200.000 đồng/bộ; loại tứ giác , lư tròn không có nhiều hoa văn giá đánh bóng trung bình 50.000 đồng – 100.000 đồng/bộ. Những bộ lư cổ quý hiếm người thợ phải có tay nghề và khéo , tẩn mẩn khách mới tin tưởng đặt đánh bóng.
Bên cạnh quét dọn , các công ty còn Đa chủng hóa các dịch vụ của mình như: sơn nước , đánh bóng sàn , sửa sang thiết bị gia dụng , cung cấp hóa chất gột rửa , diệt khuẩn , diệt côn trùng… đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú của khách hàng.
Ngoài dịch vụ quét dọn , trang trí nhà cửa đắt khách dịp Tết , dịch vụ chăm chút cây cảnh , cắt trỉa cây xanh , cũng rất hút khách vào thời điểm này. Năm nay , mức phí cho dịch vụ này cũng tăng từ 10 - 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Cụ thể , với các công việc: thay đất , bón phân , xịt thuốc trừ sâu , thuốc tăng trưởng , trỉa cây , tạo dáng cho cây , … trong thời gian từ 2 - 3 giờ có mức phí từ 120.000 – 150.00 nghìn đồng/thợ/giờ.
Các công ty cho biết , càng cận tết , phí dịch vụ sẽ càng tăng cao do giá thuê nhân công tăng lên.

2. Cũng có các trường hợp Tăng giá chóng mặt do TẾT đến tới 30-40%

Giá tăng vọt
Cận Tết , dịch vụ dọn nhà bị đội giá cao hơn từ 40% - 50% so với ngày thường và tăng 10 – 15% so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên dịch vụ này vẫn luôn trong tình trạng "cháy" bởi nhu cầu của người dân quá lớn.
Bắt đầu từ Tết Dương lịch trở đi là thời điểm "phất" lên của dịch vụ quét dọn , sửa sang nhà cửa. Theo chị Hà , một người quét dọn nhà cửa có thâm niên 5 năm: " Vào những ngày bình thường , quét dọn nhà cửa chỉ 30 nghìn đồng/giờ , nhưng giáp tết giá tăng lên 50 nghìn đồng/giờ , thậm chí vào các ngày 28 , 29 Tết thì 60 nghìn đồng/giờ".
Không tính tiền theo giờ , cô Thu - người chuyên quét dọn gia cư , văn phòng lại tính tiền theo diện tích từng ngôi nhà cụ thể. Nếu ngày thường , một nhà 3 tầng với diện tích khoảng 75m2 đắt giá 500 nghìn đồng thì nay tăng lên thành 800 – 900 nghìn đồng/nhà.
"Mức giá này chỉ được tính với những người quen , còn đối với người ngoài thì cao hơn" , cô Thu cho biết.
Không chỉ có những người làm việc tự do tăng giá như các công ty chuyên về dịch vụ quét dọn vệ sinh cũng tăng giá.
Theo nhân viên của một công ty về dịch vụ quét dọn nhà cửa trên phố Nguyên Hồng ( Hà Nội ) , một căn nhà 4 tầng , diện tích khoảng 80m2 , nếu dọn trước ngày 20 Tết thì giá khoảng 1 triệu đồng. Nhưng từ sau ngày 20 Tết thì giá sẽ cao gấp đôi , là 2 triệu đồng. Riêng dọn vào ngày 29 và 30 thì giá khoảng 2 , 5 triệu đồng.
Lý do họ đưa ra là do nhu cầu của người dân quá lớn trong lúc nhân lực của họ không đủ phải thuê thêm bên ngoài. Gia chi dĩ , họ quét dọn với các thiết bị máy móc hiện đại , chuyên nghiệp nên giá đương nhiên phải cao.
"Càng gần Tết nhu cầu này là quá lớn trong lúc những người làm phản hồi quê nhiều" , nhân viên này chia sẻ.
Còn theo chị Như , nhân viên một công ty chuyên về dịch vụ nhà cửa trên phố Nguyễn Lương Bằng ( Hà Nội ) thì cho biết , năm nay , công ty đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quét dọn nhà cửa như: Máy lau nhà , máy đánh bóng sàn Công lao , chọn màu sơn bằng máy vi tính , máy bắn tia nước để gột rửa các vết bẩn bám lâu ngày trong nhà vệ sinh...nên buộc phải tăng giá.
Dù giá bị đội lên cao nhưng nhu cầu cho việc dọn nhà là quá lớn. Đến thời điểm ngày nay , một số công ty đã bắt đầu chốt danh sách khách hàng. Tuy nhiên , nếu các Nhà ở có nhu cầu này , họ sẽ cho nhân viên làm thêm giờ hoặc tuyển thêm nhân viên thời vụ bên ngoài vào làm.
Một nhân viên của công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ Nga Sơn chia sẻ: "Đến thời điểm hôm nay , công ty tôi cơ hồ đã chốt hết danh sách khách hàng đặt làm trong dịp tết âm lịch. Từ đây đến Tết , các nhân viên công ty sẽ a dua hợp đồng đã đặt của khách hàng. Còn những hợp đồng mới , nếu khách có nhu cầu thì sẽ bố trí người làm thêm ngoài giờ nhưng giá khá cao".
Cũng theo nhân viên này , với những khách đặt thêm , giá tiền a dua giờ sẽ khoảng 80.000 đồng/giờ , còn trọn gói thì khoảng 3 triệu đồng.
quét dọn "online" hút khách
Dù chấp thuận giá cao , nhưng nhiều người ở Hà Nội vẫn không thể tìm được người quét dọn nhà cửa trong dịp cuối năm.
Chị Lan , gia cư Minh Khai ( Hà Nội ) chia sẻ: " Mình có gọi điện đến một số công ty chuyên về dịch vụ quét dọn nhà cửa nhưng đều bị chối từ vì các công ty này không còn chỗ trống cho hợp đồng mới nào. Dễ thường năm nay mình phải thuê mấy người đồng nát vào dọn dẹp".
Tuy nhiên , việc thuê những người Lạ vào quét dọn nhà cửa trong dịp Tết luôn khiến nhiều người Lo lắng vì lo sợ sẽ bị mất trộm đồ. Vì thế , tuyệt đại đa số các khách hàng đều muốn tìm người quét dọn nhà cửa thông qua các công ty chuyên về dịch vụ này.
Năm nay , do nhu cầu quá lớn , nhiều công ty đã quá tải , nên nhiều khách hàng đã tìm đến các dịch vụ quét dọn online.
Chị Thiết ( Tam Trinh , Hà Nội ) cho biết: "Năm ngoái do gọi điện đặt muộn quá nên hầu hết các công ty đều Xin từ thêm đơn hàng. Năm nay , tôi gọi rất sớm , nhưng vẫn "cháy". Bởi thế , tôi thử gọi điện đến mấy dịch vụ quét dọn online , thấy giá dịch vụ không đắt hơn các công ty ngoài nhiều , nhưng chất lượng dịch vụ thì chưa biết thế nào. Phải xem họ quét dọn thế nào mới biết được".
hiện có một số website đang triển khai các dịch vụ này. Việc đăng ký thuê dịch vụ này trên mạng cũng khá đơn giản , trên website của các công ty này đều có bĩ bàng các thông báo về gói dịch vụ như: quét dọn vệ sinh gia cư trọn gói , vệ sinh theo giờ , vệ sinh gia cư định kỳ , …Trong mỗi gói này , các nội dung cụ thể cũng được ghi rất rõ ràng.
Về giá của các dịch vụ này , nếu theo giờ thì nao núng từ 30.000 – 50.000 đồng/giờ. Nếu trọn gói thì sẽ tính cụ thể theo m2 , mỗi m2 khoảng 10.000 đồng.
Theo một nhân viên của dịch vụ dọn nhà online thì các đơn đặt hàng Tết đang bắt đầu được triển khai và sẽ chốt danh sách trước mùng 10 âm lịch. Giá quét dọn tết nhất cũng sẽ tăng từ 20 – 30% so với giá ngày thường.

3. Giới thiệu dịch vụ vệ sinh nhà cửa TẾT uy tín , chất lượng tại TPHCM


TKT company , công ty dịch vụ VỆ SINH Công lao TẠI TPHCM đang sẵn sàng cho những tết nhất bận rộn để phục vụ các Nhà ở tại TPHCM. Với Dịch vụ vệ sinh nhà cửa TẾT chắc chắn chúng tôi sẽ chăm chút Nhà ở bạn tốt nhất.
- GÓI TOÀN DIỆN: Giúp cho bạn tổng vệ sinh tất để chuẩn bị cho những sự kiện trong Nhà ở ( như đám cưới , hỏi , chuẩn bị đón Tết… ). Với gói dịch vụ này , nhà bạn sẽ được làm vệ sinh tổng thế chỉ mất một thời đoạn ngắn ( 2-8h làm việc ) vì có nhiều nhân công quét dọn cùng một lúc.
- GÓI LINH ĐỘNG: Tùy theo nhu cầu của khách hàng TKT cung cấp các dịch vụ vệ sinh đặc biệt bao gồm
Trần: vệ sinh quét bụi và màng nhện mặt trần , lau chùi xung quanh các máng đèn & các vật dụng trên trần.
Tường: làm sạch tường , chân tường , những khoảng bị dính bẩn.
Cửa gỗ , cửa kính & cửa sổ kính bên trong và bên ngoài...
thang gác bộ: làm sạch & lau các bậc thang , tay vịn thang gác và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.
Toilet: quét dọn , lau chùi những thiết bị vệ sinh và khử mùi.
Nhà bếp: làm sạch dầu mỡ , rỉ sét của nhà bếp.
Sàn: gạch , đá , gỗ...: chà , tẩy , phủ bóng các loại sàn bằng hóa chất phù hợp và máy chà sàn đa năng; thảm: giặt bằng máy chuyên dùng , tẩy mùi , khử mùi.
- GÓI NỘI THẤT: giặt salon , ghế , nệm , sofa , rèm , thảm...

TKT Company , điện thoại 08.66.830.930 hoặc 08.66.830.931| Fax: 08.66.830.930 | Email: hotline@tietkiemthoigian.vn | Website: Tietkiemthoigian.vn hoặc Giupviectheogio.vn
Văn phòng: 178/11 đường D1 , phường 25 , Quận Bình Thạnh , Hồ Chí Minh

Để biết thông báo chi tiết: đọc thêm

TKT company
Professional Home & Office service care service
Share this article

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2014 Dịch vụ vệ sinh công nghiệp • All Rights Reserved.
Distributed By Free Blogger Templates | Template Design by BTDesigner • Powered by Blogger
back to top