Thứ Hai, 11 tháng 5, 2015

Ngày của Mẹ theo cách của Google và Samsung


Nhiều nước trên thế giới coi ngày chủ nhật thứ hai của tháng 5 là Ngày của Mẹ. Để tỏ lòng biết ơn đến những người mẹ, Google đã biến chữ O thứ hai trong logo của họ thành một đoạn hoạt hoạ thú vị.

Google-6841-1431216262.jpg


Google Doodle bắt đầu bằng cảnh vịt mẹ che chở vịt con dưới cánh, rồi đến con báo nhỏ khóc oà trước khi báo mẹ xuất hiện, sau đó là những chú thỏ con vui đùa bên mẹ. Cuối cùng là hình ảnh đứa trẻ chạy về phía mẹ với cành hoa hướng dương trên tay. Doodle truyền tải thông điệp rằng  những đứa con luôn được mẹ che chở và  tình mẫu tử nào cũng đẹp và thiêng liêng.Trong khi đó, Samsung cũng chia sẻ một video được người xem đánh giá là quảng cáo dễ thương và hài hước nhất của hãng này.
SS-4689-1431216262.png

Những tin nhắn "không giống ai" của mẹ.
Video hiển thị những tin nhắn dài lê thê hoặc trống không của mẹ, hay những đoạn chat giữa mẹ và con như: - Làm sao mẹ hashtag được em trai con?

- ?

- HashtagKhinàoconsẽvềđónlễtạơn?- CON CÓ THỂ NÓI CHUYỆN KHÔNG?

- Sao mẹ lại hét lên với con?

- MẸ KHÔNG HÉT, CON NGHE THẤY À?


(Nhắn tin viết hoa là để thể hiện bạn muốn nói to điều gì đó).- Con muốn ăn kem không? (nhưng lại gửi icon kỳ cục)Video nhắn nhủ những đứa con, chủ nhật này (10/5) đừng nhắn tin mà hãy gọi điện về cho mẹ.Châu An
Nguồn: TKT News


Share this article

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2014 Dịch vụ vệ sinh công nghiệp • All Rights Reserved.
Distributed By Free Blogger Templates | Template Design by BTDesigner • Powered by Blogger
back to top