Thứ Sáu, 18 tháng 10, 2013

NHỮNG LỜI CẢM ƠN thú vị nhất 20/10 CHO NGƯỜI phụ nữ VIỆT NAM

NHỮNG LỜI CHÚC 20/10 CHO NGƯỜI nữ giới VIỆT NAM

Khi tháng 10 về , chắc hẳn trong mỗi chúng tôi không khỏi bồi hồi xúc động bởi trong những ngày này dù bạn là ai , nam hoặc nữ trai hoặc gái thì cũng không thể nào không hướng về ngày mặc cả núi sông Việt Nam ghi nhận   tôn vinh người nữ giới   về những thiên chức cao quý.

Bên cạnh những ngổn ngang , xô bồ của cuộc sống- có một thứ ánh sáng còn trong sáng , dịu hiền hơn cả ánh sáng của Trăng 15 , đó chính là nữ giới. Cái thứ ánh sáng trong sáng , dịu hiền đó là   tình mẫu tử của người mẹ ,   là lòng chung thủy , son sắc của người vợ ,   là tình ái của cô gái , ... Tất thảy tạo nên một thế giới kì bí mà cuộc thế tôi cũng như bạn không thể không có nó.

Mỗi người có một cách biểu lộ tình cảm của mình với người nữ giới quan trọng trong cuộc thế mình. Có khả năng là làm một hành động có ý nghĩa như nấu một món ngon cho mẹ , mua tặng em gái hoặc chỉ gái một món quá , và có khả năng là một vòng tay ôm dành cho người bạn gái của mình , thì thầm khẽ nói chúc mừng 20/10. Đôi lúc vì những ngại ngùng khó nói , chúng tôi có khả năng gửi những   tin nhắn chúc mừng ngày 20/10   để biểu lộ tình ái của mình đối với những người thân của mình.

Sau đây là những   tin nhắn hay và ý nghĩa   ,   lời chúc sâu sắc nhân ngày 20/10   dành tặng tới những người nữ giới của mình.

Lời chúc lãng mạng dành tặng bạn gái , người thương


Chúc em có một ngày 20/10 thật vui vẻ và ý nghĩa , và mãi luôn xinh đẹp

Ngày 20/10 này anh muốn nói với em rằng , em là người nữ giới đẹp nhất trong   trái tim   anh.

Chúc em yêu của anh ngày 20.10 luôn hạnh phúc và ngàn năm là người nữ giới của anh em nhé.

Với anh ngày 20/10 là ngày đặc biệt , bởi anh được biểu lộ tình ái của mình với em. Anh yêu em rất nhiều.

Những lời chúc nữ giới việt nam 20-10 ý nghĩa
loi chuc 20-10 y nghia nhat
Tới   ngày 20-10   rồi anh không biết nhắn tin nhắn thế nào là ngọt ngào tới em nhưng anh biết tình ái của em dành cho anh là rất nhiều. Anh hứa với em là anh sẽ ngàn năm yêu thương em suốt cuộc thế này , dù cho có bao nhiêu sóng gió anh sẽ luôn ở bên để canh gác cho em.

Hãy trở thành một người nữ giới theo cách em muốn và   ngày 20/10   này anh muốn nói với người nữ giới đó là chúc em một ngày thật hạnh phúc và xinh đẹp.

Anh sẽ tặng em 20 bông hoa chỉ để đổi lại 10 nụ hôn từ em , em thấy chưa ngày 20/10 này anh thiệt hơn em rồi nhé. Chúc em yêu luôn vui vẻ.

Hãy luôn mỉm cười em nhé , bởi nụ cười của em đẹp hơn tất thảy những bông hoa trong ngày 20/10 này.

Anh muốn dạnh tặng cô gái anh yêu một điều đặc biệt , em hãy đứng trước gương và nói với người nử tử đó hộ anh rằng: hôm nay em đẹp nhất thế gian.   Chúc tình ái của anh 20/10 hạnh phúc   và luôn mỉm cười nhé.

người thương của anh. Anh muốn gửi tới người thương trọn vẹn khối óc + trái tim anh + tấm lòng anh và tất thảy những gì cao quý và linh thiêng nhất của anh cho em.

Ngày 20/10 luôn là ngày thật đặc với em và đặc biệt với cả anh nữa.Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thơng chăm nom em. Anh chúc em tràn ngập hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình ái của chúng ta em nhé. Anh mong rằng ngày   20-10   gần đây nhất anh được nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.

Em yêu hôm nay là ngày nữ giới Việt Nam ngày dành riêng để biểu lộ lòng biết ơn sự quan tâm đến nữ giới. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh , gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh , gửi tới em tất thảy những gì cao quý và linh thiêng nhất của anh.

Tới ngày 20-10 rồi anh không biết nhắn tin nhắn thế nào là ngọt ngào tới em nhưng anh biết tình ái của em dành cho anh là rất nhiệu Anh hứa với em là anh sẽ ngàn năm yêu thương em suốt cuộc thế này dù cho có bao nhiêu sóng gió anh sẽ luôn ở bên để canh gác cho em.

Xem thêm:
Những bài thơ về ngày 20-10

Lời chúc 20-10 dễ thương chồng dành tặng vợ

Nhân ngày nữ giới Việt Nam 20/10 , anh muốn gửi tới em và các con tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim Anh. Với Anh , em và các con là tất thảy , tài sản vô giá của cuộc thế Anh. Anh luôn cầu nguyện và hằng mong cho em và các con có sức khỏe để được bên Anh trên cuộc thế này. Anh luôn chúc Em thành công trong sự nghiệp , nhưng với Anh sức khỏe của em là quan trọng nhất để Anh luôn có em bên cạnh. Anh yêu Em nhiều và nhất , chỉ độc thân Em thôi!.

Những lời chúc 20-10 dành cho vợ
nhung loi chuc 20-10 hay
Em yêu! Đã có lần em nói với anh , anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một   ngày 20-10 thật đẹp đối với em !

Vợ ơi! Vợ à hôm nay vợ thật là xinh đẹp!

Tôi , đồng chí chồng xin chúc đồng chí vợ có một ngày nghỉ ngơi , chơi bời và đặc biệt chúc đồng chí vợ luôn luôn xinh đẹp.

Vợ ngốc của anh. Hôm nay 20/10 anh chúc vợ ngốc của anh luôn vui vẻ , trẻ trung , hấp dẫn và Love you.

Nhân ngày 20/10 anh   chúc vợ luôn tràn trề hạnh phúc , ngọt ngào và hãy giữ giàng nuôn dưỡng mái ấm của chúng mình vợ nhé.

Chúc em một ngày thật nhiều tơi vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.

Lời chúc ý nghĩa con dành tặng mẹ .


chúc hạ mẹ!   chúc hạ người phụ nữ rất xinh đẹp , rất đảm trách và khôn xiết tuyệt vời… Đặc biệt rất thương chồng , thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ – một người mẹ đảm trách và nhân hậu!

cảm ơn Mẹ , đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cảm ơn Mẹ , về những ngày tháng nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống , đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ , về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng thầm lặng chịu đựng suốt hơn 30 năm qua....Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe , con yêu Mẹ nhiều.

Gửi một nụ hôn đến mẹ của con cho ngày 20/10 , con không về được để hôn lên má mẹ , nên cho con được gửi vào gió nụ hôn ấy mẹ nhé… cảm ơn mẹ nhiều lắm!

Mẹ yêu! Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc mẹ vạn sự như ý , sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con biết mẹ có xác xuất không đọc được lời chúc thương yêu này. Nhưng…dù sao và dù sao đi chăng nữa , con cũng muốn nói với mẹ rắng: "Con luôn kiêu hãnh vì được sinh ra là con của mẹ".

Nhân ngày 20-10 sắp đến , con chỉ mong muốn một điều là " Con mong mẹ luôn vui vẻ bên anh em con và trong suốt thế cuộc này , con rất muốn nói với mẹ rằng Con rất yêu Mẹ ! "


tạo hóa này cho con có một gia đình tuyệt trần , một người mẹ toàn hảo. Mẹ luôn yêu con hơn bản thân mình , những gì có xác xuất làm được mẹ luôn bị giết cho con , mẹ một người mẹ khuôn phép , người độc nhất vô nhị trong đời lúc nào cũng thương yêu , quan hoài , lo âu cho con .Từ đáy lòng này không có từ nào để thể hiện hết sự trọng nể , lòng hàm ân và tình cảm của con với mẹ cả… Con chỉ biết nói 1 điều giản đơn và việc quen thuộc "Mẹ ơi , con yêu mẹ , yêu mẹ nhiều lắm!".

Nhân ngày 20-10 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá , nên chẳng thể chăm sóc cho mẹ được.   Mẹ nhớ giữ giàng sức khỏe ! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!

"Sinh con ra trong bao lăm nặng nhọc , mẹ ru con thương yêu con tha thiết , mong cho con xoành xoạch ngoan hiền , giấc no say.." ngồi nghe bài hát " mẹ yêu" , thấy thương mẹ khôn xiết. Mẹ ơi! Con thầm cảm ơn cuộc sống đã ban cho con một người mẹ tuyệt trần đến như vậy , một người mẹ để thương yêu con , là chỗ dựa vững chắc cho con mãi mãi trong thế cuộc này.

Ngày 20-10 đã tới thật mau. Con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có xác xuất dắt dẫn chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con , con rất mong luôn có mẹ bên cạnh!

Con chưa từng nói yêu mẹ . Con cự cãi khi phải làm những việc mình không thích. Nhưng mẹ ơi! Con run sợ nếu 1 ngày mẹ không còn ở bên con. Con hoang mang khi thời kì làm tóc mẹ nhạt mất. Con nghẹn ngào khi mắt mẹ hằn lên tuổi tháng năm. Từ trái tim , con yêu mẹ thật nhiều. Con sẽ ôm mẹ thật chặt , để biết mẹ vẫn ở bên con , để tâm hồn và trái tim yếu đuối của con mãi bình yên trong tình yêu của mẹ! Nhân ngày 20/10 , con chúc mẹ xoành xoạch kiện khang và hạnh phúc. Con yêu mẹ nhiều lắm.

Xem thêm:

Những bài thơ cảm động về mẹ

Lời chúc độc đáo dành tặng tất cả các bạn nữ

Chúc bạn sẽ có một tình yêu đẹp và sống hạnh phúc bên gia đình và người nhà yêu của mình. Một lời chúc bạn vạn sự như ý.

Chúc bạn   một ngày 20/10 thật là ý nghĩa , vui tư­ơi tràn trề hạnh phúc. Chúc bạn luôn c­ời tư­ơi , cư­ời duyên cư­ời ngại ngùng nhút nhát , cư­ời trẻ trung và cư­ời các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay.

Ngày 20/10 chúc chị em phụ nữ xinh đẹp , trẻ trung hồn nhiên , thành công trong cuộc sống và xoành xoạch lắng nghe xoành xoạch thấu hiểu cánh đàn ông chúng ta nhé !
Chúc các bạn nữ hay cười như hít phải khí N2O. Bay bổng như H2. Thăng hoa như I2. Bản lính như N2 , và hiền hòa như H2O.

Chúc bạn gặp nhiều gặp dịp tốt hơn , hạnh phúc nhiều hơn niềm vui , nhiều điều tuyệt vời hơn.

Chúc bạn có một   tình yêu đẹp   và cuộc sống hạnh phúc bên gia đình chúc bạn vạn sự như ý.

Ngày 20/10 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

Chúc bạn một ngày 20/10 thật là ý nghiã , vui tuơi tràn trề hạnh phúc.

Chúc bạn luôn cười tươi , cười duyên , cười ngại ngùng nhút nhát , cười trẻ trung và cười hoài hoài trong ngày hôm nay.

Chúc bạn từ bữa nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày truớc đây và cứ đẹp hoài không nghỉ ngơi.

Chúc bạn nhận được nhiều quà , nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày bữa nay. Chúc bạn gặp nhiều gặp dịp tốt hơn , hạnh phúc hơn nhiều niềm vui , nhiều điều tuyệt vời hơn.

Lời chúc học trò dành tặng cho cô giáo

Nhân ngày 20/10 , em chúc cô giáo và các bạn nữ trong lớp được nhiều quà và ngày một có nhiều người quý mến hơn. Và hơn hết , xin chúc tất cả phụ nữ VN xoành xoạch hạnh phúc trong cuộc sống!

chúc hạ cô nhân ngày 20/10. Chúc cô thật nhiều sức khỏe , niềm vui và hạnh phúc. Kính tặng cô những bông huê tươi thắm nhất!.
Những lời chúc 20-10 phụ nữ việt nam hay
nhung loi chuc phu nu viet nam hay
Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến cô giáo trong ngày 20/10. Em cũng xin gửi lời chúc mừng đến cô giáo nhân ngày phụ nữ VN. Chúc các cô luôn mạnh khỏe , thành đạt , hạnh phúc và công tác tốt.

Em chúc tất cả các cô giáo luôn mạnh giỏi , trẻ trung , vui tính , xoành xoạch giữ vững niềm tin và ngày một nâng cao sự gan dạ trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em!

Nhân ngày 20/10 , em xin chúc cô lời chúc tốt đẹp nhất. chúc các cô hoàn thành nhiệm vụ cử chỉ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người , trong công cuộc canh tân của đất nước. Em chân thành cảm ơn cô.

chúc hạ cô nhân ngày 20/10. Kính chúc cô luôn mạnh giỏi , hạnh phúc , thành đạt trong cuộc sống

Người phụ nữ Việt Nam thời kỳ CNH - HĐH đất nước | nguoi-

.

Lời chúc 20-10 hay anh trai dành tặng em gái

Chúc em gái cưng của anh có một 20/10 thật vui vẻ , và tràn trề tiếng cười

Chúc em gái anh nhanh nhanh có tình nhân em nhé , 20/10 vui vẻ.

Ngày 20/10 anh trai xin dành tặng em gái   lời chúc sức khỏe , vui vẻ , hát hay như chim sẻ , và có nhìu tài lẻ nhìn chung là làm chi cũng suôn sẻ.

Hãy lớn nhanh và trở nên người phụ nữ mà em ước ao trở nên nhé , chúc em 20.10 vui vẻ

Nhân ngày 20/ 10 anh trai chúc em gái hay ăn chóng lớn và học tập tốt , cần lao tốt phấn đầu trở nên người phụ nữ giỏi viếc nước , đảm việc nhà.
Share this article

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2014 Dịch vụ vệ sinh công nghiệp • All Rights Reserved.
Distributed By Free Blogger Templates | Template Design by BTDesigner • Powered by Blogger
back to top