Thứ Bảy, 22 tháng 2, 2014

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyển phòng ở Tp.HCM


Giới thiệu Dịch vụ vệ sinh di dời tại TPHCM uy tínCó nhiều người hay các doanh nghiệp cần phải di dời. Trong trường hợp này, họ có thể muốn vị trí mới của họ phải được làm sạch trước khi họ di chuyển tới.Tương tự như vậy, khi một công ty chủ cơ sở muốn vị trí cũ của mình để được làm sạch và nhặt sau khi họ di chuyển Ra khỏi cửa.Bình thường, các cơ sở như căn hộ, nhà và các tòa nhà là một số vị trí mà thường tìm các dịch vụ mà gọi là dịch vụ vệ sinh công nghiệp làm sạch khi di dời.Vì thế, nếu bạn có một công ty làm sạch cung cấp Đa chủng các dịch vụ làm sạch khác nhau, đó là cơ hội của bạn để làm cho lợi nhuận nhiều hơn.


Về cơ bản, Giá tiền một phẩm vật vệ sinh di dời là nhu yếu khi một người thuê nhà khăng khăng di chuyển ra khỏi vị trí khác khác. Đây là nơi mà một công ty làm sạch sẽ phải đảm nhận sự lộn xộn của một tòa nhà mới hay cũ.Dịch vụ vệ sinh di dời khác nhau phụ thuộc vào kích thước của công trình cần vệ sinh.Nếu bạn là người mới trong việc cung cấp loại hình dịch vụ làm sạch, bạn có thể bắt đầu các công việc nhỏ.Bình thường, kích thước công việc theo kích thước sàn của công trình.Cho công việc nhỏ, bắt đầu cung cấp dịch vụ vệ sinh di dời làm sạch cho căn hộ và nhà ở.


Nếu bạn đã sẵn sàng để cung cấp dịch vụ vệ sinh di dời, bạn ưu tú bắt đầu liên hệ với các công ty quản lý Chia của cải. Việc hợp tác với họ sẽ giúp bạn chẳng bao giờ  như sẽ không có Sự tình thiếu việc làm.Nếu công ty của bạn đã từng cung cấp dịch vụ vệ sinh cho tòa nhà thương mại, nhiều khách hàng sẽ tin tưởng và tìm các dịch vụ của bạn nếu họ có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh di dời.


Để có một khởi đầu tốt, cách hay nhất là bạn nên tiếp cận nhưng người phụ trách và quản lý tòa nhà để bạn có thể áng chừng thời gian bạn cần phải như tiêu trong việc làm sạch tất tòa nhà. Sau khi bạn và người quản lý Chia của cải tại tòa nhà đã xây dựng một mối giao tiếp tốt, thay vì cung cấp phí ước tính cho dịch vụ làm sạch, bạn sẽ chỉ rõ thời gian làm sạch và chi phí chính xác. Khách hàng của bạn sẽ cần các dịch vụ làm sạch chuyên ngành như là dịch vụ giặt thảm, chà gạch và đánh bóng sàn đá. Đây là nơi mà bạn có thể tính phí riêng biệt do đó bạn có thể có lợi nhuận thêm.


Giá cả của các dịch vụ vệ sinh di dời có thể cung Đem cho khách hàng của bạn có thể đổi thay phụ thuộc vào loại công trình bạn đang đi để làm sạch. Lệ phí lý tưởng nhất cho dịch vụ làm sạch là 15, 000 đ/m2.Cốt tử, căn hộ và gia cư thì rất ít lợi nhuận vì gia chủ thường chỉ chi một Phạm vi ngân sách cho dịch vụ làm sạch. Họ thích chỉ có đúng một mức giá độc nhất cho cả năm.Do đó bạn cần phải cẩn thận trong lúc đấu thầu vì bạn có thể bị lỗ, hoặc lợi nhuận thấp do thứ lỗi sự đổi thay chi chí do thời điểm.


bất luận loại công trình bạn đi vệ sinh: gia cư,căn hộ, tòa nhà… thì có một số bước bổ ích và các thủ pháp bạn có thể cần phải xem xét trong lúc cung cấp dịch vụ vệ sinh di dời. Các bước sau sẽ giúp bạn đảm bảo sự bằng lòng của khách hàng của bạn .


1.Xác định độ lớn của công trình vệ sinh.Nếu công trình vệ sinh nhỏ như nhà dân, hay căn hộ thì 2-4 nhân viên làm sạch có thể là lý tưởng.


2.Cắt cử nhân sự có chuyên môn kỹ năng để làm sạch được nhanh và tiện lợi hơn.Giá dụ một, một chuyên gia vệ sinh cửa phải được chỉ định trong việc làm sạch cửa sổ và tấm kính.


3. Trưởng nhóm vệ sinh sẽ chịu trách nhiệm trong việc đưa và thu thập tất thảy các thiết bị và các phương tiện sử dụng trong việc làm sạch các tòa nhà trước và sau khi thực hiện dịch vụ.


4. Trước khi bắt đầu, hãy thẩm tra các tiện ích của tòa nhà.Đương nhiên, để làm sạch sàn nhà và gạch, bạn cần nước. Để sử dụng thiết bị bạn cần năng lượng điện.Vì thế, bạn cần phải vững chắc rằng tất thảy các khía cạnh đều có và hoạt động trước khi bạn bắt đầu với đề án làm sạch.


5. Bắt đầu quá trình làm sạch của bạn bằng xử lý tất thảy các thùng rác lớn và nặng để bạn có thể hut bụi tất phòng mà không có bất kỳ rối rắm và rối loạn .


6.Hút bụi tất tòa nhà đúng cách. Điều này là rất quan trọng trong dịch vụ vệ sinh di dời hay dịch vụ vệ sinh chuyển nhà. Đó là khuyến khích sử dụng máy hút bụi công suất lớn vì nó có thể làm cho công việc nhanh hơn và dễ dàng hơn. Luôn ghi nhớ, hút bụi từ trên xuống thấp cùng với chỉ len chân tường, thiết bị Soi rõ, rèm cửa và các cửa sổ. Thay vì sử dụng chổi để quét, hãy sử dụng máy hút bụi để trình làm sạch nhanh hơn và dễ dàng hơn.


7. Bắt đầu làm sạch các bụi bẩn bị mắc kẹt trong các bức tường và các bề mặt khác sau khi bạn đã hoàn tất hút bụi phòng. Bạn có thể sử dụng hóa chất và chất gột rửa làm sạch đồ nội thất, sàn nhà và các bức tường. Nó là ưu tú để sử dụng hoá chất đậm đặc thay vì dùng hóa chất pha sẵn để tiết kiệm được nhiều chi phí.


8. Đối với các vết bẩn nặng và bụi bẩn, phun khói đặc. Cần vững chắc rằng căn phòng được thông gió đúng cách để họ sẽ tránh hít khói phun.Nhân viên phải mặc đồ Ngăn giữ thích hợp để tránh bất kỳ nghẹt thở hoặc khó thở.


9. Sử dụng các dụng cụ vệ sinh thích hợp như khăn giấy, vải sợi nhỏ hoặc vải vụn vải terry . Bụi, sử dụng sợi nhỏ áo quần đó là màu xanh lá cây, xanh dương màu cho các cửa sổ và các bề mặt sao thủy khác, vẻ đan và màu vàng cho nhà vệ sinh và bàn tương ứng.


10. Đối với bồn rửa và gạch chà tiện lợi hơn, sử dụng bàn chải các loại khác nhau.Cho gạch và bề mặt gốm sử dụng bàn chải vữa. Đối với vòi nước, bạn nên sử dụng bàn chải đánh răng .


11.Lần cuối, làm sạch sàn nhà. Đây là nơi mà tất thảy các bụi bẩn và bụi từ ngọn do đó sẽ sử dụng máy chà sàn và máy hút bụi nước Công lao. Quét sạch tất thảy các vết bẩn và bụi bẩn còn lại bằng cách sử dụng một miếng vải với hóa chất.


Bạn cần thuê dịch vụ vệ sinh di dời, hay dịch vụ vệ sinh chuyển nhà hãy gọi cho công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp TKT.Bằng dịch vụ vệ sinh Công lao chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn có môi trường sống và làm thiện sự nhất.Công ty vệ sinh TKT giúp bạn có nhiều thời gian hơn để làm những việc quan trọng hơn.Xem thêm tại:


https://plus.google.com/+CongtyVesinhTKT/

http://www.youtube.com/watch?v=DpS1FjUganw
Share this article

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2014 Dịch vụ vệ sinh công nghiệp • All Rights Reserved.
Distributed By Free Blogger Templates | Template Design by BTDesigner • Powered by Blogger
back to top