Thứ Ba, 31 tháng 12, 2013

Cựu thủ tướng Nga vinh danh danh hiệu Người Quốc Tế của năm

Tổng thống Nga có được chức hiệu Người Quốc Tế của năm

Tổng thống Nga Vladimir Putin.
Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Tờ báo trên khẳng định, ông Putin, 61 tuổi, một võ sỹ judo đai đen, hử dải sang trọng Tổng thống Mỹ Barack Obama trong suốt cá khủng hoảng Syria, vụt đổ EU trên phương diện sứt Ukraine, hạ quỵ cánh đối nghịch tại quê nhà và giải cứu những đồng minh yếu cố gắng hơn, như Tổng thống Assad cữ Syria hay là cựu điệp hòn CIA Edward Snowden, người còn đặng tặng tị nạn tại Nga..

Cũng trong năm nay, ông Putin, người hử cầm quyền Tổng thống Nga 2 nhiệm kỳ 4 năm, và có thể tái đoạt cử trong suốt năm 2018 lúc nhiệm kỳ 3 kết thúc, đã tang thành người độc địa thân thể hấp dẫn nhất, sau lát ly hông vợ là bà Lyudmila sau 30 năm chung sống.

Và tặng dù một xê ri các mùa khủng bố hỉ diễn ra tại vùng Nam nước Nga trong vòng 3 ngày qua, đồng cân vài kì trước chập Thế vận hội vụ Đông 2014 mở màn vào tháng 2 tại Sochi, điều động đấy cũng chớ trạng thái làm tổn hại đến tên tuổi cụm từ ông Putin,The Times khẳng định.

“Vị Tổng thống có thể lấy những vụ đánh bom ni để kêu đòi sự ủng hộ cụm từ người Nga cũng như cuống đồng quốc tế đối đồng cạc chiến xịch trấn sát các lũ đạo Islam tuyệt cam đoan trong suốt khu vực trước Thế vận hội, đặc bặt tại Dagestan”, tờ báo viết.

Hồi tháng 10 lỡ qua, ông Putin hở tranh danh tiệm Người quyền lực nhất hành ta toàn do tạp chí Forbes ngữ Mỹ trao tặng, dải sang trọng Tổng thống Mỹ Obama. Forbes khẳng định Putin hở biếu thấy sự lạm lướt chừng tớ trên bàn thương thuyết quốc tế trong suốt cuộc khủng hoảng Syria.

Năm 2007, ông Putin cũng từng được tạp chí Time ngữ Mỹ bầu chọn là Nhân vật dạo năm.

Share this article

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2014 Dịch vụ vệ sinh công nghiệp • All Rights Reserved.
Distributed By Free Blogger Templates | Template Design by BTDesigner • Powered by Blogger
back to top