Chủ Nhật, 25 tháng 8, 2013

Mẹo cho phòng tắm siêu gọn

  sử dụng giỏ phòng tắm là một cách ráo để lưu trữ quơ mọi thứ trong phòng tắm.  

 

 

Bao gồm khăn tay, giấy vệ sinh, xà phòng, các đồ dùng, và các thứ nhỏ cấp thiết khác.

1. Giỏ đan bằng liễu gai, bằng mây hay bằng sợi cói, dây nhựa là một phụ kiện giúp bạn lưu trữ đồ thật hoàn hảo. Chúng dễ chuyên chở, không bị vỡ, không bị nấm mốc, đem đến cho bạn cảm giác sạch sẽ, trật tự và ngăn nắp. Để giữ khăn lau mặt đẹp mắt và khăn lau tay trong tầm tay dễ dàng, bạn nên dùng một chiếc giỏ đặt gần bồn rửa. Giỏ lớ để trữ các sản phẩm làm đẹp tóc, các phụ kiện cho tóc, các công cụ tạo kiểu tóc.

2. Khi chọn giỏ cho phòng tắm, bạn nên để ý tới chất liệu. Tỉ dụ, giỏ bằng gỗ sẽ để trữ những thứ khô như giấy vệ sinh, khăn tắm, các sản phẩm làm sạch, vệ sinh cá nhân chủ nghĩa. Nhưng chất liệu bằng kim khí hoặc nhựa lại thích hợp cho các vật dụng giữ nước như bọt biển, xà phòng. Giỏ bằng kim loại và nhựa là chọn lựa đúng đắn khi lưu trữ đồ dưới bồn rửa vì có thể chịu được độ ẩm từ đường ống.

3. Không gian có khả năng hoang nhất chính là gầm dưới ghế chỗ ngồi cạnh cửa sổ để bạn tắm nắng. Bởi vậy hãy đặt ở dưới gầm ghế một đôi giỏ lưu trữ. Đây là nơi tiệt để trữ các đồ mà thẳng tắp dùng như đá bọt hay muối tắm… Để đảm mọi thứ được sạch sẽ, bạn đặt một tấm lót bằng nilon mỏng hay cotton trong giỏ rồi đặt các đồ dùng của bạn lên trên.

4. Phải trong phòng tắm của bạn hạn chế bày biện và không có không gian các kệ để trữ giỏ thì nghĩ tới giải pháp dùng giỏ kim khí để đựng tổng hợp các phụ kiện cho phòng tắm. Các giỏ này nên đặt cạnh bồn rửa, thành bồn tắm có dán nhãn. Vì không thấm nước nên bạn đặt đồ gì cũng được nhé!

 

 

Share this article

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2014 Dịch vụ vệ sinh công nghiệp • All Rights Reserved.
Distributed By Free Blogger Templates | Template Design by BTDesigner • Powered by Blogger
back to top